About

Về Chúng Tôi


13 Năm, Một Niềm Đam Mê Ẩm Thực ...

Chảo Đỏ được khởi nguồn từ tiền thân là công ty Gói & Cuốn được thành lập từ năm 2006 và là công ty tiên phong kinh doanh về chuỗi nhà hàng món Việt. Tháng 6, 2017, công ty Gói & Cuốn chính thức đổi tên thành công ty cổ phần ẩm thực Chảo Đỏ.Sự đầu tư của Quỹ Mekong Capital đã đưa tiềm lực tài chính của Công ty đến một tầm cao mới, phát huy nhiều hơn sức mạnh nội tại của một doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Ẩm thực Việt.

“Chảo là vật dụng thân thuộc trong gian bếp của các gia đình Việt. Bếp luôn hồng để chảo luôn đỏ, như chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để lưu giữ những nét văn hóa đẹp của Ẩm thực Việt. Vòng tròn của chảo biểu hiện cho sự trọn vẹn, gắn kết, còn màu đỏ là màu của nhiệt huyết và quyết tâm.  Chảo Đỏ chính là hình ảnh biểu trưng cho tinh thần làm việc của chúng tôi: phấn đấu không ngừng vì sự hài lòng của khách hàng.  Một khi TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG, chúng tôi nhất định sẽ thành công”

  1. Hiểu rõ bản thân 
  2. Chủ động và trách nhiệm
  3. Có kế hoạch và tổ chức 
  4. Hướng đến sự xuất sắc 
  5. Dẫn dắt và phát triển đội ngũ 

Gia Đình Chảo Đỏ
Chuỗi nhà hàng lẩu bò dành cho giới trẻ, điểm hẹn lý tưởng với món ăn ngon, đậm đà quen thuộc và không gian vui tươi, thoải mái để gắn kết bạn bè.Mang trọn hương vị thơm ngon của từng món ăn đến nhà bạn. Niềm vui ẩm thực bên cạnh người thân, bạn bè luôn trọn vẹn cùng Wrap&Roll dù bạn ở bất cứ đâuLỰA CHỌN HẾT Ý - CHO NGÀY CẠN VÍ, CHỈ 49K/PHẦN